25/09/2009

Thông điệp của Mẹ

Ngày 02 tháng 09 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Thị nhân Miranja (*tại Thánh Giá Xanh dưới chân Đồi Mẹ Hiện Ra Pobrdo):
“Các con thương yêu! Hôm nay với trái tim từ mẫu của Mẹ. Mẹ mời gọi các con hãy học cách tha thứ tuyệt đối và vô điều kiện cho nhau. Các con đau đớn vì sự không công bằng, sự lường gạt và sự ruồng bắt; nhưng cũng nhờ như vậy mà các con sẽ được gần gủi với Thiên Chúa Nhân Từ hơn. Các con yêu, hãy cầu nguyện cho món quà tình yêu. Vì chỉ có tình yêu mới tha thứ tất cả, như Con Trai của Mẹ - Hãy noi gương Ngài. Mẹ sẽ cùng với các con cầu nguyện, để khi đến trước Đức Chúa Cha các con có thể nói:”Cha ơi, con đây, con đã noi gương Chúa Giêsu, Con của Cha, con đã yêu thương và tha thứ bằng con tim của con, vì con tin tưởng vào sụ phán xét của Cha và phó thác cho Cha. Cám ơn các con đã đón nhận thông điệp Mẹ."
Dear children;

Today, with a motherly heart, I call you to learn to forgive, completely and unconditionally. You suffer injustice, betrayals and persecutions, but by that you are closer to and dearer to God. My children pray for the gift of love. Only love forgives all, as my Son forgives - follow Him. I am among you and am praying that when you come before your Father you can say: 'Here I am Father, I followed your Son, I had love and forgave with the heart, because J believed in your judgment and trusted in you.' Thank you.

Ngày 25 tháng 08 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thương yêu!Hôm nay Mẹ khuyên các con nên canh tân hoán cải. Các con nhỏ bé của Mẹ ơi, các con chưa thánh hóa đủ và các con vẫn chưa là gương sáng chứng nhân tình yêu đối với tha nhân. Vì thế các con hây cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện và thánh hóa tâm hồn các con, để từ đó các con sẽ là những chứng nhân Tình yêu Thiên Chúa đối với tha nhân. Đối với những trái tim đang mong mỏi, Mẹ sẽ giúp đở và hướng dẫn các con trên con đường vĩnh cửu. Cám ơn các con đã đón nhận thông điệp của Mẹ.

“Dear children! Today I call you anew to conversion. Little children, you are not holy enough and you do not radiate holiness to others, therefore pray, pray, pray and work on your personal conversion, so that you may be a sign of God’s love to others. I am with you and am leading you towards eternity, for which every heart must yearn. Thank you for having responded to my call.”

Ngày 02 tháng 08 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Thị nhân Miranja (*tại Thánh Giá Xanh dưới chân Đồi Mẹ Hiện Ra Pobrdo):
“Các con thương yêu! Mẹ đến với các con bằng tình Mẫu Tử của Mẹ. Mẹ đến để dìu dắt các con đi trên con đường của Con Trai Mẹ. Và từ đó các con sẽ được gần gủi với Thiên Chúa hơn. Đừng nên từ chối tình yêu của Mẹ. Đừng vì cuộc sống tạm bợ và mong manh của đời nầy mà từ bỏ ơn Cứu rỗi và đời sống vĩnh cửu của đời sau. Mẹ sẽ hiệp thông cùng với các con để hướng dẫn các con như một người Mẹ chăm sóc cho con cái mình. Hãy đến cùng với Mẹ."

Dear children; I am coming, with my motherly love, to point out the way by which you are to set out, in order that you may be all the more like my Son; and by that, closer to and more pleasing to God. Do not refuse my love. Do not renounce salvation and eternal life for the sake of transience and frivolity of this life. I am among you to lead you and, as a mother, to caution you. Come with me.

Ngày 25 tháng 07 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thương yêu! Ước gì thời gian nầy sẽ là thời gian cầu nguyện của các con."

Ngày 02 tháng 07 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Thị nhân Miranja (*tại Thánh Giá Xanh dưới chân Đồi Mẹ Hiện Ra Pobrdo):
“Các con thương yêu! Mẹ đến với các con là vì Mẹ cần sự hiệp thông của các con. Mẹ cần một trái tim thương yêu vô bờ bến. Những trái tim chân thành và sẳn sàng yêu thương như tình yêu của Con Trai Mẹ. Những trái tim sẳn sàng để thánh hiến như Con Trai Mẹ đã hiến thân vì tình yêu. Mẹ cần các con. Để cùng với Mẹ, tha thứ cho tha nhân, tha thứ cho chính mình và tôn thờ Con Trai Mẹ. Hãy cầu nguyện cho những người vẫn còn sa lánh Ngài, những người không thương yêu Ngài. Vì thế, Mẹ cần các con; vì thế Mẹ đến với các con. Cám ơn các con đã đón nhận thông điệp của Mẹ.

Dear children! I am calling you because I need you. I need hearts ready for immeasurable love – hearts that are not burdened by frivolity – hearts that are ready to love as my Son loved – that are ready to sacrifice themselves as my Son sacrificed Himself. I need you. In order to come with me, forgive yourselves, forgive others and adore my Son. Adore Him also for those who have not come to know Him, those who do not love Him. Therefore, I need you; therefore, I call you. Thank you.

Ngày 02 tháng 06 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Thị nhân Miranja (*tại Thánh Giá Xanh dưới chân Đồi Mẹ Hiện Ra Pobrdo):
“Các con thương yêu! Tình yêu của Mẹ sẽ tìm đến cho các con một tình yêu hoàn toàn và vô điều kiện. Tình yêu đó sẽ cải hoá các con và sẽ giúp các con tín thác vào Chúa Kitô. Các con thương yêu, với tình yêu thương, Mẹ sẽ cứu vớt các con và sẽ cải hoá các con làm đúng chứng nhân cho lòng thiện hảo của Con Trai Mẹ. Vì thế các con thương yêu, đừng sợ hải khi nhân danh Con Trai Mẹ dể làm chứng nhân tình yêu . Cám ơn các con đón nhận thông điệp Mẹ"
Miranja nói:”Mẹ ban phép lành cho tất cả những người đang hiện diện và các tượng ảnh (mà người ta mang đến). Nơi Mẹ hiện ra Miranja thấy một cây Thánh Giá. Chổ nối tiếp của đường ngang và đường dọc của Thánh Giá có hình Trái Tim Cực Thánh của Chúa Giêsu với vương miện vòng gai bao quanh (*xin xem hình Trái Tim Cực Thánh Chúa Giêsu dưới đây). Miranja nói thêm: Hôm nay Mẹ không buồn”
PS: Đặc biệt phái đoàn Đan-Mạch cũng có mặt trong ngày nầy và một số người trong phái đoàn đã cảm nhận mùi thơm tuyệt vời khi Mẹ hiện ra cho Miranja (*Một người thị kiến thấy khuôn mặt của Mẹ). Ngoài ra tất cả mọi người đã thấy điềm lạ mặt trời nắng chói chang khi Mẹ hiện ra cho Miranja, trong khi trước đó thì âm u. Và sau khi Mẹ biến đi, khoảng 1 giờ sau (*khi phần lớn khách hành hương đã xuống đồi) thì trời mưa lớn.


Our Lady's Message given to Ivanka Ivankovic Elez on her annual apparition

After the apparition, the visionary Ivanka said:
“Our Lady remained with me for 10 minutes and spoke to me of the tenth secret. Our Lady said: ‘Dear children, I call you to be apostles of peace. Peace, peace, peace. ‘”

Ngày 25 tháng 05 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thương yêu! Trong thời gian nầy Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện với "Thánh Thần" cho mỗi người đã chịu phép Rữa Tội, để Thánh Thần sẽ canh tân đổi mới tâm hồn các con và dìu dắt các con đi trên con đường Chứng Tá Đức Tin - cầu nguyện cho các con và tất cả những người còn xa lánh Thiên Chúa và Tình Yêu Thương của Ngài. Mẹ sẽ cùng với các con và sẽ cầu bầu cho các con trước Đấng Tối Cao. Cám ơn các con đã đón nhận Thông điệp của Mẹ"

Ngày 02 tháng 05 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
Hôm nay Mẹ rất buồn. Mẹ ban thông điệp và phép lành cho chúng ta: :
“Các con thương yêu! Từ bấy lâu nay Mẹ ban Trái tim Từ Mẫu và con Trai Mẹ cho các con. Nhưng các con vẫn từ chối Mẹ. Càng ngày các con càng phạm tội nhiều hơn. Các con đang để cho tội lổi ngự trị và tàn phá sự sáng suốt của các con. Các con đáng thương của Mẹ ơi, hãy nhìn chung quanh các con đi, hãy nhìn những ”dấu hiệu” của thời đại. Các con nghỉ rằng các con có thể làm được ngoài hồng ân của Thiên Chúa hay sao? Đừng để cho ”bóng tối” che khuất các con. Từ vực sâu Trái Tim các con hãy kêu cầu con Trai của Mẹ. Quyền lực của Ngài sẽ phá tan những tối tăm ghê gớm nhất. Mẹ sẽ ở cùng với các con, các con chỉ cần cầu bầu Mẹ như sau: ”Ở đây chúng tôi đã có Mẹ của chúng tôi, và Ngài sẽ dìu dắt chúng tôi”. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Our Lady was very sad. She only gave a message and blessed us.

Dear children!

Already for a long time I am giving you my motherly heart and offering my Son to you. You are rejecting me. You are permitting sin to overcome you more and more. You are permitting it to master you and to take away your power of discernment. My poor children, look around you and look at the signs of the times. Do you think that you can do without God's blessing? Do not permit darkness to envelop you. From the depth of your heart cry out for my Son. His Name disperses even the greatest darkness. I will be with you, you just call me: 'Here we are Mother, lead us.' Thank you.

Ngày 25 tháng 04 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thương yêu! Hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện cho hòa bình và việc phổ biến hòa bình trong gia đình các con, để cho hòa bình sẽ là một kho tàng vô giá trong một thế giới đầy sự bất an nầy. Mẹ là Nữ Vương Hòa Bình và cũng là Mẹ các con. Mẹ mong ước sẽ dìu dắt các con đi trên con đường hòa bình, mà chỉ được xuất phát từ Thiên Chúa mà thôi. Vì thế các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ".

Ngày 02 tháng 04 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thương yêu! Tình yêu Thiên Chúa thể hiện trong những lời Mẹ khuyên bảo các con. Các con của Mẹ ơi, đó là tình yêu với niềm ước ao là sẽ giúp các con trở về với sự công bằng và sự thật. Đó cũng là tình yêu với niềm ước ao là sẽ cứu rổi sự sa đọa của các con. Về phần các con, các con của Mẹ đang làm gì? Trái tim các con vẫn khép kín, tâm hồn vẫn chay đá và không đón nhận những lời khuyên nhũ của Mẹ. Những tâm hồn tội lỗi. Với tình yêu mẫu tử của Mẹ, Mẹ cầu nguyện cho các con, vì Mẹ mong ước tất cả các con sẽ Phục sinh cùng với Con Trai Mẹ. Cám ơn các con"

Dear children, God's love is in my words. My children, that is the love which desires to turn you to justice and truth. That is the love which desires to save you from delusion. And what about you, my children? Your hearts remain closed; they are hard and do not respond to my calls. They are insincere. With a motherly love I am praying for you, because I desire for all of you to resurrect in my Son. Thank you.

Ngày 25tháng 03 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thương yêu! Chúng ta đang bước vào mùa Xuân, mùa mà mọi sinh vật đều đang ĩnh thức sau một giấc ngủ dài của một mùa Đông giá lạnh. Ước gì linh hồn các con cũng tĩnh thức bằng lời cầu nguyện để các con có thể đón nhận nguồn ánh sáng Phục Sinh của Chúa Giêsu. Các con nhỏ bé của Mẹ ơi, Chúa Giêsu đang chờ đón các con đến gần ”Trái Tim của Ngài” để các con có thể được hưởng một cuộc sống Vĩnh Cửu. Mẹ sẽ cầu nguyện cho các con và Mẹ sẽ cầu bầu cho sự hối cải chân thành của các con trước Đấng Tối Cao. Cám ơn các con đã đón nhận thông điệp của Mẹ”

Ngày 18 tháng 03 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thương yêu! Hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy nhìn lại trái tim chân thành của các con trong giây lát. Các con đã nhìn thấy những gì trong đó? Có phải là nơi mà Con Trai Mẹ sẽ ngự trị trong đó hay không? Có phải là nơi phát nguồn niềm ước mơ là sẽ theo Mẹ để đến với Con Trai Mẹ hay không? Các con ơi, ước gì trong thời gian thống hối nầy, các con sẽ tự hỏi rằng: "Chúa của Con muốn gì từ bản thân Con? Con phải làm gì? Hãy Cầu Nguyện, Ăn Chay và có một tấm lòng thương người, độ lượng. Đừng quên các vị Mục Tử của con. Hãy cầu nguyện để họ khỏi lạc lối, để họ sẽ ở lại với Con Trai Mẹ và từ đó họ sẽ trở thành những vị Mục Tử tốt lành chăm sóc cho những con chiên của họ."
Sau khi nhìn những người đang đứng chung quanh mình, Mẹ nói thêm: ”Một lần nữa Mẹ muốn nhắc nhở các con là: Nếu các con biết được tình yêu vô bờ bến của Mẹ đối với các con, các con sẽ khóc trong hạnh phúc vì vui sướng. Cám ơn các con”

Several thousand pilgrims gathered in prayer of the Rosary at the 'Blue Cross'.
Dear children! Today I call you to look into your hearts sincerely and for a long time. What will you see in them? Where is my Son in them and where is the desire to follow me to Him? My children, may this time of renunciation be a time when you will ask yourself: 'What does my God desire of me personally? What am I to do?' Pray, fast and have a heart full of mercy. Do not forget your shepherds. Pray that they may not get lost, that they may remain in my Son so as to be good shepherds to their flock.

Our Lady looked at all those present and added: Again I say to you, if you knew how much I love you, you would cry with happines. Thank you.

Ngày 02 tháng 03 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân yêu! Mẹ đến với các con tại đây. Mẹ sẽ săn sóc vết thương tâm hồn của các con. Các con ơi, các con đã thất bại. Vết thương của các con từ những tội lỗi ngày càng trầm trọng và khoảng cách giữa các con và con đường Vĩnh Cửu ngày càng xa vời. Các con đang tìm đặt sự hy vọng và an ủi vào chốn sai lầm, trong khi Mẹ chân thành mời gọi các con hãy thành tâm qua tình yêu, hy sinh và chân lý. Mẹ sẽ mang Con Trai Mẹ đến với các con".

Ngày 25 tháng 02 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân yêu! Trong mùa Chay nầy, mùa của sự Hoán Cải, Cầu Nguyện và Thống Hối ; Mẹ mời gọi các con: Hãy lên đường và xưng những tội lổi của các con; để những ân sủng mở rộng tâm hồn các con và sẽ cải hoá tâm hồn các con.Các con thân yêu, hãy hoán cải mở rộng tâm hồn các con để đón nhận Hồng Ân Thiên Chúa và con đường Ngài đã an bài cho các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ"

Ngày 02 tháng 02 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân yêu! hôm nay với tình Mẫu Tử thương yêu, Mẹ muốn nhắc nhở các con là hãy chú tâm đến lòng thương xót vô bờ bến của Thiên Chúa và sự nhẫn nại của Ngài. Cha của các con đã cho phép Mẹ đến giúp các con và Ngài còn đang chờ đợi. Ngài đang chờ đợi các con mở rộng tâm hồn để Thánh Thần tác động trong tâm hồn các con. Ngài đang chờ đợi sự hiệp nhất của các con trong tình yêu Thiên Chúa và cảm tạ lòng thương xót của Con Trai Mẹ. Các con của Mẹ ơi, đừng lãng phí thời gian, vì các con không làm chủ được nó"

Ngày 25 tháng 01 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân yêu! Một lần nữa hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện. Ước gì lời cầu nguyện của các con sẽ như là hạt giống gieo trong trái tim Mẹ, và từ đó Mẹ sẽ phó thác các con cho Con Trai Mẹ. Linh hồn các con sê được cứu rỗi. Các con nhỏ bé của Mẹ ơi, Mẹ ước ao mổi người các con hãy yêu thương cuộc sống đời đời. Vì đó là tương lai của các con. Những vật dụng trần gian sẽ là những công cụ giúp các con đến gần Thiên Chúa Toàn Năng. Bấy lâu nay Mẹ đến với các con, chỉ vì các con đi sai đường lạc lối. Các con nhỏ bé của Mẹ ơi, chỉ có sự giúp đở của Mẹ các con mới mở rộng đôi mắt các con. Đã có rất nhiều người sống theo Thông Điệp, cảm nghiệm được Thông Điệp của Mẹ và đang đi trên con đường Thánh Thiện hướng về Cuộc Sống vĩnh cửu. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ"

Ngày 02 tháng 01 năm 2009

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Trong khi những hồng ân của Thiên Chúa đang tràn đầy trên các con thì trái tim các con vẫn thờ ơ, chay đá. Các con thân yêu của Mẹ, tại sao các con không mở rộng trái tim các con cho Mẹ? Mẹ chỉ ao ước sự bình an và ơn cứu độ của con trai Mẹ sẽ đặt trên trái tim các con. Cùng với con trai Mẹ, linh hồn các con sẽ đạt đến mục dích thiện hảo, và các con sẽ không bao giờ bị bỏ rơi. Cho dù các con đang trong tăm tối, các con vẫn tìm thấy lối thoát. Các con nên quyết định canh tân cuộc sống trong Chúa Giêsu Kitô. Mẹ cám ơn các con của Mẹ"

Ngày 25 tháng 12 năm 2008

Qua lần hiện ra cuối cùng với thị nhân Jakov Colo, vào ngày 12 tháng 9 năm 1998, Đức Mẹ Maria bảo anh rằng từ hôm ấy trở đi, Mẹ chỉ còn hiện ra với anh một năm một lần thôi, đó là ngày 25 tháng 12 hàng năm, ngày lễ Chúa Giáng Sinh. Năm nay Mẹ hiện ra với anh đúng vào ngày lễ Giáng Sinh, 25/12/2008 từ 09:49 đến 09:55. Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Jacov:
“Các con thân mến! Hôm nay, một cách đặc biệt, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện cho hoà bình. Không có Thiên Chúa, các con sẽ không có hoà bình hoặc sống trong thanh bình. Vì thế, các con nhỏ bé của Mẹ, ngày hôm nay là ngày của ân sủng, hãy mở rộng tâm hồn để đón nhận Vua Bình An, để Ngài sẽ ngự trị trong lòng các con và giúp đở các con qua sự bình an của Ngài. Và sau đó các con sẽ truyền đạt sự bình an nầy vào trong thế giới bất an nầy. Cám ơn các con đã đáp lại mời gọi của Mẹ"

Ngày 25 tháng 12 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân mến! Các con đang chạy, làm việc, hay tụ họp lại - nhưng không có hồng phúc. Trong lúc này các con không cầu nguyện! Hôm nay Mẹ mời gọi các con hãy đến trước máng cỏ và chiêm ngắm Chúa Giêsu, Đấng mà Mẹ hạ sinh cho các con ngày hôm nay, để Ngài chúc phúc cho các con và giúp các con thấu hiểu rằng, không có Ngài, các con không có tương lai. Vì thế, các con nhỏ, hãy phó thác đời sống các con trong tay Chúa Giêsu, để Ngài hướng dẫn và bảo vệ các con khỏi mọi sự dữ. Cám ơn các con đã đáp lại mời gọi của Mẹ"

Ngày 02 tháng 12 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Trong Mùa Vọng thánh thiện và vui mừng này, Thiên Chúa đã tuyển chọn các con, những người nhỏ bé, để thực hiện những ý định lớn lao của Ngài. Các con của Mẹ ơi, hãy khiêm nhường. Qua sự khiêm nhường của các con, và với sự khôn ngoan của Thiên Chúa, Ngài sẽ làm cho linh hồn các con thành ngôi nhà được chọn. Các con sẽ chiếu sáng ngôi nhà ấy với việc thiện hảo và do đó, với trái tim mở rộng, các con sẽ đón mừng ngày Giáng Sinh của Con Mẹ trong tất cả tình yêu quảng đại của Ngài. Cám ơn các con thân mến."

Ngày 25 tháng 11 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân mến! Hôm nay nữa Mẹ kêu gọi các con, trong thời gian ân sủng này, cầu xin Chúa Giêsu Hài Đồng được sinh ra trong trái tim các con. Nguyên xin Ngài, chính là sự an bình, ban sự bình an tới toàn thế giới qua các con. Vì thế, các con nhỏ, hãy cầu nguyện liên lỉ cho thế giới cuồng điên bất an này, ngõ hầu các con trở thành chứng nhân hòa bình cho mọi người. Nguyện xin niềm hy vọng bắt đầu chảy qua trái tim của các con như một dòng sông của ân sủng. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ"

Ngày 02 tháng 11 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy hoàn toàn hiệp nhất với Thiên Chúa. Thể xác các con ở trần gian nhưng Mẹ xin các con hãy để linh hồn mình gần bên Chúa hơn. Các con sẽ đạt được điều này qua lời cầu nguyện, bằng lời cầu nguyện với trọn trái tim. Bằng cách ấy, các con sẽ cảm tạ Thiên Chúa về lòng nhân hậu khôn lường mà Ngài ban cho các con qua Mẹ, và với trái tim thành thật, các con sẽ có bổn phận để đối xử với các linh hồn mà các con gặp với lòng nhân hậu như thế. Mẹ cám ơn các con của Mẹ."

Đức Mẹ nói thêm:

"Với Trái Tim, Mẹ cầu xin Chúa ban cho các chủ chăn của các con sức mạnh và tình yêu để họ giúp đỡ và hướng dẫn các con."

Ngày 25 tháng 10 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân mến!Một cách đặc biệt, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ để qua lời cầu nguyện của các con, các con có thể chận đứng chương trình của Satan dành cho thế giới này, là làm cho thế giới lìa xa Chúa mỗi ngày, và đặt hắn vào chỗ của Chúa, cùng hủy diệt những gì đep đẽ và tốt lành trong linh hồn của từng người các con.Do đó, hỡi các con nhỏ bé, hãy trang bị cho chính mình bằng lời cầu nguyện và ăn chay để các con có thể hiểu được Chúa thương yêu các con nhiều chừng nào và để các con có thể thi hành Thánh Ý Chúa. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 10 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Một lần nữa Mẹ mời gọi các con hãy giữ vững đức tin.Trái tim từ mẫu của Mẹ ước mong trái tim các con hãy mở ra và nói rằng: hãy tin tưỡng. Các con thân mến chỉ có đức tin mới tạo cho các con có được một sức mạnh để vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Đức tin sẽ canh tân đời sống tâm linh và tạo niềm hi vọng cho các con. Mẹ sẽ ở cùng với các con. Mẹ sẽ tập hợp các con lại chung quanh Mẹ, vì Mẹ ao ước giúp đở các con. Và từ đó các con sẽ giúp đở những người bên cạnh các con trong việc giữ vững đức tin. Chỉ có cách nầy các con sẽ có một đời sống vui tươi và hạnh phúc. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Đức Mẹ đã ban phep lành cho mọi người hiện diện và tất cả các đồ đạo. Một lần nữa, Đức Mẹ kêu gọi chúng ta cầu nguyện cho các chủ chiên của chúng ta.

Ngày 25 tháng 09 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân mến! Xin cuộc sống của các con, một lần nữa, hãy là một sự định đoạt cho nền hòa bình. Hãy là những người mang niềm vui của an bình và đừng quên rằng các con sống trong môt thời gian của ân sủng, trong đó Thiên Chúa ban cho các con những ân sủng vĩ đại qua sự hiển diện của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Ngày 02 tháng 09 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Hôm nay, với trái tim Từ Mẫu của Mẹ, Mẹ kêu gọi các con tụ tập quanh Mẹ để yêu thương đồng loại. Các con của Mẹ, hãy dừng lại. Hãy ngó vào mắt của anh em các con và hãy nhìn thấy Chúa Giêsu, Con Mẹ. Nếu các con thấy niềm vui, hãy mừng vui vói họ. Nếu có những niềm đau trong đôi mắt của người anh em con, với sự dịu dàng và lành thánh, các con hãy loại bỏ nó đi, bởi vì không có tình yêu thương các con sẽ bị mất hết. Chỉ có tình yêu mới hiệu quả; nó làm nên những phép lạ. Tình yêu sẽ cho các con sự hợp nhất trong Con Mẹ và sự chiến thắng của con tim Mẹ. Vì thế, các con của Mẹ, hãy yêu thương.

Mirjana cho hay Đức Mẹ đã ban phep lành cho mọi người hiện diện và tất cả các đồ đạo. Một lần nữa, Đức Mẹ kêu gọi chúng ta cầu nguyện cho các chủ chiên của chúng ta.

Ngày 25 tháng 08 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân mến! Hôm nay cũng vậy, Mẹ kêu gọi mỗi người các con hãy hoán cải riêng tư. Các con là những người sẽ hoán cải và với đời sống, các con sẽ làm chứng, yêu thương, tha thứ và đem niềm vui của Chúa Phục Sinh cho thế giới, nơi mà Con của Mẹ đã chết và nơi mà người ta không cảm thấy một nhu cầu để tìm kiếm Ngài và khám phá ra Ngài trong đời sống của họ. Các con tôn thờ Ngài và mong rằng sự trông cậy của các con sẽ là niềm trông cậy cho những tâm hồn không có Chúa Giêsu. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Ngày 02 tháng 08 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Trong sự kiện Mẹ đến với các con và ở đây giữa các con, sự vĩ đại của Thiên Chúa được phản ánh và con đường với Chúa đến niềm vui vĩnh cửu được mở ra. Đừng cảm thấy yếu đuối, cô đơn hay bị bỏ rơi. Cùng với đức tin, cầu nguyện và tình yêu các con leo lên đồi cứu độ. Mong rằng Thánh lễ là hành động quyền năng và đáng khen nhất của lời cầu nguyện các con, sẽ là trung tâm của đời sống tâm linh các con. Hỡi các con thân mến, hãy tin tưởng và yêu thương. Những ai mà Con của Mẹ chọn lựa và kêu gọi sẽ giúp đỡcác con trong việc này. Đặc biệt đối với các con và những người được chọn và kêu gọi, Mẹ ban ơn lành Từ Mẫu của Mẹ. Cám ơn các con!"

Ngày 25 tháng 07 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân mến! Lúc này khi các con nghĩ đến sự nghỉ ngơi của thể xác, Mẹ kêu gọi các con hãy hoán cải. Hãy cầu nguyện và làm việc để trái tim các con ao ước Thiên Chúa, Đấng Sáng Tạo vì Ngài là chốn nghỉ ngơi thật sự của linh hồn và thể xác các con. Xin Chúa tỏ lộ Nhan Thánh Ngài cho các con và xin Chúa ban cho các con sự bình an của Ngài. Mẹ ở với các con và cầu bầu trước Toà Chúa cho mỗi người các con. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Ngày 02 tháng 07 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Với tình yêu Mẫu tử, Mẹ mong ước khuyến khích các con hãy yêu thương người khác. Mong rằng Con của Mẹ là suối nguồn tình yêu, dù Chúa có thể làm mọi sự bằng sức mạnh nhưng Ngài đã chọn tình yêu và ban mẫu gương sáng cho các con. Và cũng hôm nay, qua Mẹ, Thiên Chúa diễn tả lòng nhân hậu vô biên của Ngài cho các con, và các con có bổn phận phải đáp lại tình thương của Chúa. Các con hãy đối xử nhân hậu và quảng đại với những linh hồn mà các con gặp gỡ. Mong rằng tình yêu của các con hoán cải họ. Bằng cách ấy, Con của Mẹ và tình yêu của Ngài sẽ phục sinh trong các con. Cám ơn các con."
Đức Mẹ Maria nói thêm: "Các đấng mục tử cần được ở trong trái tim và lời cầu nguyện của các con."

Ngày 25 tháng 06 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân mến! Lần nữa hôm nay, với niềm vui lớn lao trong trái tim Mẹ, Mẹ mời gọi các con hãy bước theo Mẹ và lắng nghe các thông điệp của Mẹ. Hãy là những sứ giả tràn đầy hân hoan của bình an và tình thương trong thế giới bất ổn này. Mẹ ở với các con và Mẹ chúc lành cho tất cả các con cùng với Giêsu Con Mẹ, Vua của Bình An. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 09 tháng 06 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp cho Ivan tại Thánh giá xanh (dưới chân đồi Hiên Ra Pobrado) lúc 22 giờ. Từ 18 giờ khách hành hương lần chuổi Mân Côi (tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Croatian) để chuẩn bị Mẹ đến.Lúc 20 giờ là đã có khoãng 200-300 người. Khi Ivan đến lúc 21giờ30 là có khoảng 2000-3000 người (*trong số nầy có 5 người Việtnam từ vương quốc Đan Mạch), bắt đầu lần chuổi Mân Côi 5 sự Vui để chờ Mẹ đến. Sau khi Đức Mẹ đi, Ivan thuật lại như sau:"Tối nay Mẹ rất vui vẽ. Như thường lệ Mẹ bắt đầu chúc lành cho các con của Mẹ. Mẹ nói: Hãy cầu nguyện cùng Chúa Giêsu, các con thân yêu của Mẹ, sau đó Mẹ giang tay và chúc lành cho chúng ta với tình yêu Mẫu tử của Mẹ, rồi Mẹ chúc lành các đồ vật tôn giáo được đưa đến. Mẹ cầu nguyện cho những người bệnh tật đang hiện diện. Ivan cũng dâng Mẹ lời cầu của tất cả mọi người, đặc biệt những người bệnh tật. Sau đó Mẹ nói: Các con thân mến, một lần nữa Mẹ mời gọi các con hãy canh tân và sống theo thông điệp của Mẹ. Các con thân mến, Mẹ ở cùng với các con, Mẹ sẽ dìu dắt các con đến với Chúa Giêsu. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện, các con thân yêu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 06 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Qua hồng ân Thiên Chúa Mẹ sẽ giúp các con giữ vững đức tin và tình yêu. Trái tim các con đã trở nên chai đá vì tội lổi...(*nói đến đây Mẹ nhìn qua những người đang có mặt trong nhà nguyện Cenacolo bằng sự đau buồn và nước mắt lưng tròng... Mẹ nói tiếp...) nhưng với những tấm lòng chân thành của các con, Mẹ mong muốn sẽ được chiếu sáng bằng một nguồn ánh sáng mới. Các con hãy cầu nguyện, vì qua lời cầu nguyên Mẹ sẽ cầu bầu trái tim các con sẽ rộng mở và được chiếu sáng bằng một đức tin bền vững, và Mẹ cũng sẽ mở một con đường tình yêu và hi vọng. Hãy kiên trì, Mẹ sẽ ở với các con"
Rồi Đức Mẹ Maria chúc lành cho những người hiện diện và các đồ vật tôn giáo được đưa đến.

Ngày 25 tháng 05 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân mến! Trong thời gian ân huệ này, khi mà Thiên Chúa còn cho phép Mẹ ở với các con, hỡi các con nhỏ, Mẹ mời gọi các con lần nữa hãy hoán cải. Hãy làm trên công việc mang lại ơn cứu độ của thế giới, trong một cách đặc biệt, khi Mẹ còn ở với các con. Thiên Chúa giàu lòng xót thương và ban các ơn rất đặc biệt, vì thế hãy tìm kiếm những ơn ấy qua cầu nguyện. Mẹ ở với các con và không để các con cô đơn. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 05 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Bởi Thánh Ý Thiên Chúa mà Mẹ ở nơi này với các con. Mẹ mong muốn các con hãy mở trộng trái tim cho Mẹ và hãy chấp nhận mẹ là một người Mẹ. Với tình yêu của Mẹ, Mẹ sẽ dạy các con sự đơn sơ của đời sống và sự giàu có của lòng nhân từ, và Mẹ sẽ hướng dẫn các con đến với Con của Mẹ. Con đường đến với Con của Mẹ có thể khó khăn và đau đớn nhưng xin các con đừng sợ hãi. Mẹ sẽ ở với các con. Đôi bàn tay Mẹ sẽ nắm lấy tay của các con cho đến cuối cùng, đến niềm vui vĩnh cửu. Do đó, xin các con đừng sợ mà hãy mở rộng chính con cho Mẹ. Cám ơn các con.”

“Xin các con hãy cầu nguyện cho các linh mục. Con của Mẹ đã ban các linh mục cho các con như một món quà.”

Ngày 25 tháng 04 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân mến! Hôm nay cũng vậy, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy lớn lên trong tình yêu Thiên Chúa như một đóa hoa cảm nhận tia sáng ấm áp của mùa Xuân. Hỡi các con nhỏ bé, cũng trong cách thức này, các con hãy tăng trưởng trong tình yêu Chúa và mang tình yêu Ngài đến cho những ai đang ở xa Chúa. Hãy tìm kiếm Thánh Ý Chúa và làm những điều tốt lành cho những ai mà Chúa đặt để trên đường đi của các con, hãy là ánh sáng và niềm vui cho họ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ


Ngày 02 tháng 04 năm 2008


Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Hôm nay cũng thế, Mẹ ở với các con trong tình yêu vĩ đại của Thiên Chúa. Mẹ mong ước hỏi các con rằng: “Liệu các con có ở với Mẹ không?” Liệu trái tim các con có mở ra cho Mẹ không? Liệu các con có cho phép Mẹ thanh tẩy và chuẩn bị trái tim các con cho Con Mẹ không? Hỡi các con, các con được chọn lựa bởi vì trong thời kỳ của các con được hồng ân lớn lao của Thiên Chúa ban xuống trái đất. Xin đừng ngần ngại mà hãy chấp nhận ơn lành. Cám ơn các con.”
Rồi Đức Mẹ Maria chúc lành cho những người hiện diện và các đồ vật tôn giáo được đưa đến. Khi Mẹ biến đi thì đàng sau Mẹ có màu xanh và một luồng ánh sáng đẹp đẽ và ấm áp nhất.
Vào lúc 3:20 giờ sáng, có một nhóm nhỏ tụ tập trước cánh cổng của căn nhà mà thị nhân Mirjana được Đức Mẹ Maria hiện ra ngày 2 tháng 4 năm 2008. Sáng sớm hôm ấy, khí trời lạnh, nhưng trái tim mọi người đều ấm áp và các khách hành hương hát bài Salve Regina sau mỗi Chuỗi Mân Côi.

Lúc 5:45 giờ sáng thì cánh cửa mở ra và một nhóm đông khách hành hương chen chúc nhau để vào căn nhà. Trước 7 giờ sáng, căn nhà ấy không còn chỗ nên những khách hành hương khác đứng ở ngoài. Người ta đọc kinh Chuỗi Mân Côi lúc 7:35 giờ sáng, gồm Mầu Nhiệm Năm Sự Vui, Năm Sự Thương và Năm Sự Sáng. Thị nhân Mirjana đến lúc 8:50 giờ sáng. Đức Mẹ Maria hiện ra lúc 9:00 giờ sáng. Cuộc hiện ra kéo dài 5 phút.

Tuy nhiên, một ngày nữa, Đức Mẹ Maria đã hiện ra với thị nhân Mirjana để cầu nguyện cho những người vô tín và ban thông điệp cho các con của Mẹ. Không một người còn sống nào trong ngày nay, kể cả các thị nhân, hiểu được sự cao cả của hồng ân mà chúng ta có trong thời đại hiện nay. Những ai đến sau chúng ta, khi thời kỳ hồng ân chấm dứt, sẽ thực sự hiểu hơn chúng ta ví ta là những người đã sống trong thời đại hồng ân lớn lao thứ nhì trong lịch sử nhân loại.

Ngày 25 tháng 03 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân mến! Mẹ kêu gọi các con hãy tự hoán cải bản thân. Các con còn xa, chưa gặp gỡ Chúa trong trái tim các con. Do đó, hãy dùng thêm nhiều thì giờ trong lời cầu nguyện và Chầu Chúa Giêsu trong Bí Tích Thánh Thể, để Ngài thay đổi các con và đặt trong trái tim các con một đức tin sống động và một niềm ao ước cho đời sống vĩnh cửu. Hỡi các con, mọi sự đều qua đi, chỉ có Chúa là không qua đi. Mẹ ở với các con và Mẹ khuyến khích các con với tình yêu. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 03 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Mẹ yêu cầu các con, đặc biệt trong thời kỳ chay tịnh này, hãy đáp lại lòng nhân hậu của Thiên Chúa bởi vì Ngài đã chọn các con và gửi Mẹ đến ở giữa các con. Hãy thanh tẩy tội lỗi các con, và trong Chúa Giêsu, Con Mẹ, hãy nhận rõ sự hy sinh, đền tội cho tội lỗi của toàn thế giới. Mong Chúa là ý nghĩa của đời sống các con và mong cho đời sống các con trở nên sự phục vụ cho tình yêu thánh thiện của Con Mẹ. Cám ơn các con của Mẹ!”
Theo lời thị nhân Mirjana thì Đức Mẹ Maria chúc lành cho những ai hiện diện và cho những đồ vật mà người ta đem đến để xin Mẹ chúc lành. Mẹ cũng kêu gọi chúng ta hãy cầu nguyện cho các vị mục tử.

Ngày 25 tháng 02 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân mến! Trong thời kỳ hồng ân này, Mẹ lại một lần nữa kêu gọi các con hãy cầu nguyện và từ bỏ. Mong sao ngày của các con được xen lẫn với những lời cầu nguyện sốt sắng để cầu cho những ai chưa biết đến tình yêu của Thiên Chúa. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 02 năm 2008

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Mẹ ở với các con. Là một người Mẹ, Me đang tụ tập các con, bởi vì Mẹ mong muốn tẩy xóa những gì Me thấy trong trái tim các con vào lúc này. Các con hãy chấp nhận tình yêu của Con Mẹ và xóa đi sự sợ hãi, đau đớn, nỗi thống khổ và thất vọng trong trái tim các con. Mẹ chọn các con một cách đặc biệt để trở nên ánh sáng tình yêu của Con Mẹ. Cám ơn các con.”

Ngày 25 tháng 01 năm 2008


Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân mến! Trong Mùa Chay, các con đang tiến tới một thời kỳ ân huệ. Trái tim các con giống như đất đã được cầy xới và sẵn sàng nhận hoa trái và trở thành những hoa trái tốt lành. Hỡi các con nhỏ bé, các con được tự do để chọn sự tốt lành hay sự dữ. Do đó, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện và ăn chay. Hãy vun trồng niềm vui và hoa quả của niềm vui sẻ nảy sinh tốt đẹp trong trái tim các con, rồi những người khác nhìn thấy và nhận lãnh qua đời sống của các con. Hãy từ bỏ tội lỗi và chọn đời sống vĩnh cửu. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con với Con của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 01 năm 2008 (source: www.memaria.org):

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Với tất cả sức mạnh của trái tim, Mẹ yêu thương các con và ban chính Mẹ cho các con. Như một người Mẹ chiến đấu cho các con, Mẹ cầu bầu cho các con và chiến đấu cho các con. Mẹ xin các con đừng sợ hãi nhưng hãy mở rộng trái tim để có thể yêu với trọn tâm hồn và ban chính mình các con cho những người khác. Các con càng yêu thương và cho chính mình đi thì sẽ nhận được nhiều hơn và hiểu nhiều hơn về Con của Mẹ và ân sủng Chúa ban cho các con. Xin cho mọi người nhận biết các con qua tình yêu của Con Mẹ và qua Mẹ. Cám ơn các con.”

Đức Mẹ Maria chúc lành cho những ai hiện diện và làm phép cho những đồ kỷ niệm mà người ta đem đến để xin ơn lành. Mẹ xin mọi người hãy cầu nguyện và ăn chay cho các vị mục tử.

Ngày 25 tháng 12 năm 2007

Qua lần hiện ra cuối cùng với thị nhân Jakov Colo, vào ngày 12 tháng 9 năm 1998, Đức Mẹ Maria bảo anh rằng từ hôm ấy trở đi, Mẹ chỉ còn hiện ra với anh một năm một lần thôi, đó là ngày 25 tháng 12 hàng năm, ngày lễ Chúa Giáng Sinh. Năm nay Mẹ hiện ra với anh đúng vào ngày lễ Giáng Sinh, 25/12/2007. Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Jacov:
“Hôm nay, một cách đặc biệt, Mẹ kêu gọi các con hãy mở rộng tâm hồn cho Chúa để trái tim của mỗi người trong các con sẽ trở nên một nơi cho Chúa Giêsu sinh ra. Hỡi các con nhỏ bé, qua những thời gian mà Chúa cho phép Mẹ ở với các con, Mẹ ao ước hướng dẫn các con đến niềm vui của đời sống các con. Hỡi các con nhỏ bé, chỉ có một niềm vui thật của đời sống các con là Thiên Chúa. Do đó, hỡi các con thân yêu, xin đừng đi tìm niềm vui trong mọi sự của trái đất nhưng hãy mở rộng trái tim các con và chấp nhận Chúa. Các con nhỏ bé ơi, mọi sự sẽ qua đi, chỉ có Chúa là ở lại trong trái tim các con mà thôi.”

Ngày 25 tháng 12 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marija:
“Các con thân mến! Với niềm vui lớn lao, Mẹ đem đến cho các con Vua Bình An để Ngài chúc phúc cho các con với ơn lành của Ngài. Xin các con hãy tôn thờ Ngài và dành thì giờ cho Đấng Sáng Tạo mà trái tim các con mong chờ. Xin các con đừng quên rằng các con chỉ đi qua trái đất, và mọi sự có thể chỉ cho các con một niềm vui nhỏ, nhưng qua Con của Mẹ, đời sống vĩnh cửu được ban cho các con. Đó là lý do tại sao Mẹ ở với các con và hướng dẫn các con về những gì mà trái tim các con mong muốn. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 12 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
Đức Mẹ Maria rất buồn. Đôi mắt Mẹ có đầy lệ trong suốt thời gian Mẹ hiện ra. Mẹ phán:

“Các con thân mến! Hôm nay, khi Mẹ nhìn đến trái tim của các con thì Trái Tim Mẹ đau đớn và rùng mình. Hỡi các con, xin các con hãy ngừng một giây phút và nhìn lại trái tim của mình. Liệu Con của Mẹ, Chúa của các con có thực sự ở vị trí trên hết trong trái tim các con không? Các điều răn của Ngài có thực sự là thước đo của đời sống các con không? Mẹ cảnh cáo các con lần nữa. Nếu không có đức tin thì không gần gũi với Thiên Chúa. Lời của Chúa là ánh sáng cứu độ và là ánh sáng của sự hiểu biết chung.”

Cô thị nhân Mirjana nói thêm:

“Tôi đau đớn xin Đức Mẹ Maria đừng lìa xa chúng ta và đừng bỏ chúng ta. Đức Mẹ Maria mỉm cười một cách đau đớn trước lời van xin của tôi và Mẹ biến đi. Lần này, Mẹ đã không chấm dứt thông điệp của Mẹ với câu “Cám ơn.” Đức Mẹ Maria chúc lành cho mọi người và chúc lành các ảnh tượng mà chúng ta đem đến.”

Ngày 25 tháng 11 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con mến! Hôm nay, khi các con mừng lễ Chúa KiTô là Vua của muôn loài thọ tạo, Mẹ mong uớc Ngài là Vua của cuộc đời các con. Hỡi các con nhỏ bé, chỉ bằng cách cho đi, các con mới có thể hiểu được sự hy sinh của Chúa Giêsu trên thánh giá. Đó là món quà Ngài ban cho mỗi người các con. Hỡi các con nhỏ bé, hãy dành thì giờ cho Chúa để Ngài có thể biến đổi các con và đổ tràn đấy ân sủng của Ngài trên các con, và rồi các con là ân sủng cho những người khác. Hỡi các con nhỏ bé, đối với các con, Mẹ là một món quà ân sủng và tình yêu mà Chúa ban cho thế giới bất an này. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 11 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy mở rộng trái tim cho Chúa Thánh Thần và cho phép Ngài biến đổi các con. Hỡi các con, Thiên Chúa luôn tốt lành vô biên. Do đó, là một người Mẹ, Mẹ xin các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện, ăn chay và trông cậy để có thể gìn giữ được sự tốt lành, vì tình yêu sinh ra từ sự tốt lành. Chúa Thánh Thần sẽ củng cố sự thiện nơi các con, và các con có thể gọi Thiên Chúa là Cha. Qua tình yêu được nâng cao này, các con sẽ chân thành yêu thương tất cả mọi người và qua Chúa, các con sẽ xem họ như anh chị em của mình. Cám ơn các con.”

Khi Đức Mẹ Maria chúc lành cho mọi người. Mẹ nói rằng: ”Trên con đường Mẹ hướng dẫn các con đến Con của Me, những ai đại diện Ngài sẽ bước đi bên cạnh Mẹ.”

Ngày 25 tháng 10 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con mến! Chúa gửi Mẹ đến với các con vì tình yêu, để rồi Mẹ có thể hướng dẫn các con tới con đường của sự cứu rỗi. Rất nhiều các con đã mở rộng trái tim và chấp nhận các thông điệp của Mẹ, nhưng cũng có nhiều người bị lạc lối trên đường. Họ không bao giờ đến để nhận biết Thiên Chúa của tình yêu với sự sung mãn của trái tim. Do đó, Mẹ kêu gọi các con hãy trở nên tình yêu và ánh sáng ở nơi có bóng tối và tội lỗi. Mẹ ở với các con và chúc lành cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 10 năm 2007


Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con mến! Mẹ kêu gọi các con hãy cùng tháp tùng với Mẹ trong sứ mệnh mà Chúa ban cho Mẹ, với trái tim rộng mở và sự tín thác hoàn toàn. Con đường mà Mẹ hướng dẫn các con qua Chúa, có khó khăn nhưng nếu các con bền tâm thì cuối cùng, tất cả chúng ta sẽ vui mừng trong Chúa. Do đó, hỡi các con, đừng ngừng cầu nguyện cho ơn đức tin. Chỉ có qua đức tin thì Lời của Chúa sẽ là ánh sáng trong bóng tối đang vây bọc chúng ta. Xin các con đừng sợ hãi, Mẹ ở với các con. Cám ơn các con.”

Ngày 25 tháng 09 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con mến! Hôm nay, Mẹ mời gọi hãy dành tất cả trái tim nồng cháy của các con để làm rạng ngời Thập Giá Chúa, và đừng quên rằng ngoài tình yêu dành cho các con, Chúa đã hiến tặng cả cuộc sống để cứu nhân loại. Hỡi các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện và suy gẫm rằng, trái tim của con hãy mở ra cho tình yêu Thiên Chúa. Cảm ơn các con đã đáp lại lời mời gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 09 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con mến! Trong thời gian mà Chúa gửi đến các dấu hiệu, xin các con đừng sợ hãi vì Mẹ ở với các con. Tình yêu cao cả của Chúa gửi Mẹ đến để dẫn dắt các con đến với ơn cứu độ. Xin các con hãy cho Mẹ trái tim đơn sơ, được thanh tẩy bằng ăn chay và cầu nguyện. Chỉ có trong sự đơn sơ của trái tim thì các con được ơn cứu độ. Mẹ sẽ ở với các con và sẽ hướng dẫn các con. Cám ơn các con!”

Ngày 25 tháng 08 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con mến! Hôm nay, cũng vậy, Mẹ kêu gọi các con hãy hoán cải. Hỡi các con nhỏ bé, Mẹ mong ước đời sống các con phản ảnh sự thánh thiện của Thiên Chúa, chứ không phải sự hận thù và không trung thành. Hỡi các con nhỏ bé, hãy cầu nguyện để lời cầu nguyện trở thành đời sống của các con. Bằng cách ấy, trong cuộc sống, các con sẽ khám phá sự bình an và niềm vui mà Thiên Chúa ban cho những ai mở rộng trái tim cho tình yêu của Ngài. Và nếu các con còn lìa xa Lòng Thương Xót Chúa thì hãy hoán cải để Chúa nhậm lời cầu nguyện và để khỏi quá trễ cho các con. Do đó, trong thời kỳ ân huệ này, các con hãy hoán cải và đặt Chúa ở nơi cao trọng nhất trong đời sống các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 08 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Hôm nay Mẹ nhìn vào trái tim các con, và khi nhìn vào đó thì trái tim Mẹ cảm thấy đau đớn. Hỡi các con, Mẹ xin các con hãy yêu mến Chúa với một tình yêu vô điều kiện và tinh tuyền. Các con sẽ biết rằng mình đi đúng đường khi thân xác các con ở trái đất và linh hồn các con luôn ở với Chúa. Qua tình yêu vô điều kiện và thánh thiện thì các con sẽ nhìn thấy Con Mẹ nơi mọi người. Con sẽ cảm thấy hiệp thông với Chúa. Là một người Mẹ, Mẹ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì Mẹ sẽ có những trái tim thánh thiện và hiệp thông. Hỡi các con, Mẹ sẽ có sự cứu độ của các con. Cám ơn các con.”

Ngày 25 tháng 07 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay là ngày lễ kính thánh Quan Thầy của giáo xứ các con. (Thánh Gia-Cô Bê, St. James.) Mẹ kêu gọi các con hãy bắt chước cuộc sống của các thánh. Mong các thánh làm gương và khuyến khích các con sống một đời sống thánh thiện. Xin cho lời cầu nguyện giống như không khí mà các con thở, chứ không phải là gánh nặng. Hỡi các con nhỏ bé, Thiên Chúa sẽ tỏ lộ tình yêu của Ngài cho các con và các con sẽ cảm nghiệm niềm vui vì các con là con yêu dấu của Mẹ. Thiên Chúa sẽ chúc lành cho các con và ban cho các con tràn đầy ân sủng. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 06 năm 2007


Mẹ Mễ Du hiện ra với thị nhân Ivanka ngày 25 tháng 06 năm 2007:.
Thị nhân Ivanka Ivankovic-Elez được Đức Mẹ Maria hiện ra hàng năm vào ngày kỷ niệm cuộc hiện ra của Mẹ. năm nay Mẹ hiện ra với cô Ivanka vào ngày 25 tháng 6 năm 2007. Theo lới kể của các thị nhân thì các thị nhân Vicka, Marija và Ivan tiếp tục được Đức Mẹ Maria hiện ra hàng ngày, còn Mirjana, Ivanka và Jakov được Đức Mẹ Maria hiện ra hàng năm.Ngày cuối cùng mà Đức Mẹ Maria hiện ra hàng ngày với Ivanka là ngày 7 tháng 5 năm 1985, Đức Mẹ Maria ban cho Ivanka 10 điều bí mật và hứa với cô rằng từ đó, cứ mỗi năm vào ngày kỷ niệm Mẹ Maria hiện ra hàng năm thì Mẹ sẽ hiện ra với Ivanka. Năm nay, Mẹ cũng giữ thông lệ ấy. Cuộc hiện ra kéo dài 17 phút. Ivanka được Mẹ Maria hiện ra tại nhà của cô, trước sự hiện diện của gia đình cô, gồm chồng và ba con nhỏ.
Sau cuộc hiện ra, cô Ivanka kể lại rằng: “Đức Mẹ Maria ở với tôi trong 17 phút. Mẹ rất vui vẻ và Mẹ nói với tôi về cuộc đời của Mẹ. Đức Mẹ Maria nói rằng: 'Hỡi các con, hãy nhận lấy ơn lành Từ Mẫu của Mẹ!'
:
Cùng ngày nầy Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay, với niềm vui lớn lao trong Trái Tim Mẹ, Mẹ kêu gọi các con hãy hoán cải. Hỡi các con nhỏ bé, đừng quên rằng tất cả các con quan trọng trong chương trình vĩ đại mà Chúa đang hướng dẫn các con qua Medjugorje. Thiên Chúa ao ước biến đổi toàn thế giới và kêu gọi thế giới đến với ơn cứu độ và đến với Ngài, vì Chúa là nguyên thủy và tận cùng của mỗi một con người. Hỡi các con nhỏ bé, một cách đặc biệt, từ đáy tim Mẹ, Mẹ kêu gọi các con hãy mở rộng tâm hồn các con để đón nhận ân sủng mà Chúa ban cho các con qua sự hiện diện của Mẹ tại đây. Mẹ mong ước cảm ơn từng người một đã hy sinh và cầu nguyện. Mẹ ở với các con và Mẹ chúc lành cho tất cả các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”


Ngày 25 tháng 05 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Xin các con hãy cùng Mẹ cầu nguyện với Chúa Thánh Thần để Ngài hướng dẫn các con tìm thánh ý Chúa trên đường thánh thiện. Và những ai đang xa rời việc cầu nguyện, xin các con hãy hoán cải, và trong sự thinh lặng của trái tim, các con hãy xin ơn cứu độ cho linh hồn mình và nuôi dưỡng tâm hồn với lời cầu nguyện. Mẹ chúc lành cho từng người trong các con với ơn lành Tử Mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 05 năm 2007
Phụ chú: Xin xem bài chia sẻ "Những dấu chỉ lạ trong ngày 02 tháng 05 năm 2007"

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ đến với các con với lòng ao ước của người Mẹ để xin các con hãy cho Mẹ trái tim của các con. Hỡi các con thân mến, hãy tặng cho Mẹ trái tim của các con với lòng tín thác và đừng sợ Trong trái tim các con, Mẹ sẽ đặt vào đó Thánh Tâm Con Mẹ và Lòng Thương Xót của Ngài. Như thế, hỡi các con, các con sẽ nhìn thế giới chung quanh với những đôi mắt khác. Các con sẽ thấy những kẻ khác và cảm thấy niềm đau và nỗi thống khổ của họ. Các con sẽ không quay đầu đi khi nhìn thấy người khác đau đớn, bởi vì Con của Mẹ cũng quay đi với những ai không giúp anh chị em mình. Hỡi các con, xin đừng ngần ngại.”

Ngày 25 tháng 04 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ cũng kêu gọi các con hãy hoán cải. Hãy mở rộng trái tim các con. Đây là thời kỳ ân sủng khi Mẹ còn ở với các con. Xin các con hãy tận dụng tốt thời kỳ này. Các con hãy nói: ”Đây là thời kỳ cho linh hồn tôi.” Mẹ ở với các con và Mẹ yêu thương các con với một tình yêu vô biên. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 04 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Các con không nên có trái tim khô cằn trước lòng thương xót của Thiên Chúa. Ngài vẫn ban muôn vàn ơn lành trong thời đại của các con. Trong thời kỳ cầu nguyện đặc biệt này, xin các con cho phép Mẹ biến đổi trái tim các con để các con có thể giúp đỡ Mẹ cho Con của Mẹ được phục sinh trong mọi trái tim, và để cho Trái Tim Mẹ toàn thắng. Cám ơn các con.”
Đức Mẹ Maria nói tiếp: “Các vị chủ chăn của các con cần lời cầu nguyện của các con.”

Ngày 25 tháng 03 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Từ trong trái tim, Mẹ muốn cám ơn các con vì đã từ bò mình trong mùa Chay. Mẹ muốn khuyến khích các con hãy tiếp tục sống chay tịnh với trái tim rộng mở. Hỡi các con nhỏ bé, bằng chay tịnh và từ bỏ, các con sẽ mạnh mẽ hơn trong đức tin. Trong Chúa, con sẽ tìm thấy một sự bình an thật sự qua lời cầu nguyện hàng ngày. Mẹ ở với các con và Mẹ không mỏi mệt. Mẹ mong muốn đem tất cả các con lên Thiên Đàng với Mẹ. Do đó, hàng ngày, các con hãy quyết định sống thánh thiện. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 02 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Xin các con hãy mở trái tim ra cho Lòng Thương Xót Chúa trong Mùa Chay này. Cha Trên Trời mong muốn giải thoát từng người trong các con khỏi ách nô lệ của tội lỗi . Do đó, hỡi các con nhỏ bé, hãy tận dụng tốt thời gian này và gặp gỡ Thiên Chúa qua bí tích hòa giải, hãy từ bỏ tội lỗi và quyết định sống thánh thiện. Các con hãy làm những điều này vì yêu mến Chúa Giêsu. Ngài đã cứu chuộc các con với Máu của Ngài để các con được hạnh phúc và binh an. Hỡi các con nhỏ bé, xin đừng quên rằng tự do của các con là yếu điểm của các con. Vì thế, các con hãy tuân theo các thông điệp của Mẹ với sự nghiêm túc. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 01 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Các con hãy đặt Phúc Âm ở một nơi nào dễ nhìn thấy trong gia đình và các con hãy đọc Lời Chúa. Bằng cách ấy, các con sẽ biết cầu nguyện bằng trái tim và tư tưởng các con sẽ hướng về Chúa. Các con đừng quên rằng các con sẽ qua đi như một đóa hoa trong đồng cỏ, hoa có thể được nhìn thấy từ xa nhưng biến mất trong giây lát. Hỡi các con nhỏ bé, các con hãy để lại một dấu hiệu của lòng tốt và tình yêu ở bất cứ nơi nào mà các con đi qua, và Thiên Chúa sẽ ban ơn lành sung mãn của Ngài cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 01 năm 2007

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja :
PS.: Chị Miranja thuật lại: Trong khi Mẹ hiện ra thì nét mặt của Mẹ buồn bã và lộ vẻ đau đớn. Mẹ nói với tôi về những điều mà tôi không thể nói ra lúc này. Rồi Mẹ chúc lành cho chúng tôi và các vật thánh. Khuôn mặt Mẹ rất nghiêm nghị khi Mẹ nhấn mạnh đến các ơn lành của linh mục và Mẹ xin mọi người hãy cầu nguyện và ăn chay cầu nguyện cho các linh mục

“Các con thân mến. Trong thời gian thánh và đầy ân sủng của Thiên Chúa, tình yêu Chúa đã gửi Mẹ đến với các con. Mẹ nài xin các con đừng nên có trái tim bằng đá nữa. Mẹ mong rằng sự ăn chay và cầu nguyện là vũ khí của các con. Nhờ đó, các con được đến gần và biết Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Xin các con hãy đi theo Mẹ và gương sáng của Mẹ. Mẹ sẽ giúp các con. Mẹ ở với các con. Cám ơn các con!”

Ngày 25 tháng 12 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay cũng vậy, Mẹ đem đến cho các con Chúa Giêsu Hài Đồng trong tay Mẹ. Ngài là Vua Thiên Đàng và Vua Trái Đất. Ngài là sự bình an của các con. Hỡi các con nhỏ bé, không ai có thể ban cho các con sự bình an như Chúa Giêsu là Vua của Bình An. Do đó, các con hãy tôn thờ Ngài trong trái tim các con. Hãy chọn ngài và các con sẽ có niềm vui trong Ngài. Ngài sẽ chúc lành cho các con với ơn lành Bình An. Cám ơn các con đã đáp lời kếu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 12 năm 2006

Qua lần hiện ra cuối cùng với thị nhân Jakov Colo, vào ngày 12 tháng 9 năm 1998, Đức Mẹ Maria bảo anh rằng từ hôm ấy trở đi, Mẹ chỉ còn hiện ra với anh một năm một lần thôi, đó là ngày 25 tháng 12 hàng năm, ngày lễ Chúa Giáng Sinh. Năm nay Mẹ hiện ra với anh đúng vào ngày lễ giáng sinh, 25/12/2006. Cuộc hiện ra bắt đầu lúc 3:23 chiều và kéo dài 6 phút. Đức Mẹ Maria ban thồng điệp sau đây:
“Hôm nay là một ngày vĩ đại của niềm vui và bình an. Các con hãy vui mừng với mẹ. Hỡi các con nhỏ bé, một cách đặc biệt, Mẹ kêu gọi gia đình các con hãy sống thánh thiện. Hỡi các con nhỏ bé, Mẹ ao ước mỗi gia đình các con sống thánh thiện. Như thế thì niềm vui và bình an mà chúa đặc biệt gửi đến các con hôm nay sẽ ngự trị và ở trong gia đình các con. Hỡi các con nhỏ bé, hôm nay, hãy mở trái tim ra vì đây là ngày hồng ân. Hãy quyết định chọn chúa và đặt ngài ở chỗ cao trọng nhất trong gia đình các con. Mẹ là Mẹ của các con. Mẹ yêu các con và ban cho các con ơn lành từ mẫu của Mẹ"


Ngày 27 tháng 11 năm 2006 - Ngày Kỷ Niệm Mẹ Mẩu Ảnh Phép Lạ hay Mề Đay Huyền Nhiệm (source: www.memaria.org):

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Ngày 27 tháng 11 là ngày kỷ niệm Mề-Đay Huyền-Nhiệm. Mề-Đay này có liên quan đến Medjugorje. Ngày 27 tháng 11 năm 1989, Đức Mẹ Maria phán với thị nhân Marija rằng:

“Trong những ngày này, Mẹ muốn các con cầu nguyện một cách đặc biệt cho sự cứu rỗi các linh hồn. Hôm nay là ngày lễ mừng Mề-Đay Huyền-Nhiệm, và Mẹ muốn các con cầu nguyện một cách đặc biệt, cho phần cứu rỗi của những ai đeo Mề- Đay Huyền-Nhiệm này. Mẹ muốn các con truyền bá lòng sùng kính và đeo Mề-Đay này, để rồi có nhiều linh hồn được cứu rỗi, và để các con cầu nguyện một cách đặc biệt.”

“Lạy Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, xin cầu bầu cho chúng con là những kẻ trông cậy nơi Mẹ.”

Vào ngày 27 tháng 11 năm 1930, lúc 5:30 chiều, trong lúc đang suy niệm, Thánh Nữ Catherine Labouré nhìn thấy nơi mà ngày nay là địa điểm của Tu Viện Đức Mẹ Maria Hoàn Cầu (Rue de Bac), một thị kiến về Đức Mẹ Maria. Mẹ đứng trên một trái địa cầu. Trong tay Mẹ cầm một trái địa cầu nhỏ bằng vàng, chân Mẹ đạp dập đầu con rắn. Từ hai bàn tay rộng mở của Đức Mẹ Maria có những tia sáng đẹp đẽ. Cùng lúc ấy,Thánh Nữ Catherine nghe một tiếng nói như sau:

“Những tia sáng này tượng trưng cho những ơn lành mà Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại.”

Rồi có một vòng hình trái soan ở chung quanh thị kiến và Thánh Nữ Catherine nhìn thấy một dòng chữ hình vòng cung viết bằng chữ vàng mà trước đó không ai biết:

”Lạy Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, xin cầu bầu cho chúng con là những kẻ trông cậy nơi Mẹ. ”

Rồi thì hình trái soan lật ngược lên, ở bên ấy có chữ M và bên trên có hình thánh gía nhỏ, Ở dưới là Hai Trái Tim Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Rồi Thánh Nữ Catherine nghe thêm những lời này:

“Con hãy làm Mề-Đay như hình ảnh này. Những ai đeo Mề-Đay này với lòng tin tưởng thì sẽ nhận được nhiều ơn lành.”

.Nếu quý vị muốn biết thêm về Mề-Đay Huyền Nhiệm và Thánh Nữ Catherine Labouré thì xin thăm mạng lưới của Chapel of the Rue de Bac.

Ngày 25 tháng 11 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay, cũng vậy, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện, và cầu nguyện. Hỡi các con nhỏ bé, khi các con cầu nguyện thì các con ở gần Chúa hơn và Ngài ban cho các con niềm ao ước về đời sống vĩnh cửu. Đây là thời gian mà các con có thể nói thêm về Chúa và làm nhiều hơn cho Chúa . Vì thế, hỡi các con nhỏ bé, xin các con đừng chống cự mà hãy cho phép Chúa hướng dẫn các con, hoán cải các con và bước vào đời sống của các con. Xin các con đừng quên rằng các con là những người lữ khách trên đường đi về vĩnh cửu. Do đó, hỡi các con nhỏ bé, hãy cho phép Chúa hướng dẫn các con như một người Chăn Chiên hướng dẫn đàn chiên của mình. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 11 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Miranja:
“Các con thân mến! Sự kiện Mẹ đến với các con là do tình yêu của Thiên Chúa. Chúa gứi Mẹ đến để cảnh cáo các con và hướng dẫn các con đến con đường đúng. Xin các con đừng nhắm mắt trước sự thật. Thời giờ của các con ngắn ngủi. Đừng cho phép những ảo tưởng thống trị các con. Con đường Mẹ muốn hướng dẫn các con là con đường của bình an và tình yêu. Đó là con đường dẫn đến Con của Mẹ, Thiên Chúa của các con . Xin các con hãy cho Mẹ trái tim của các con để Mẹ có thể đặt Con của Mẹ trong tim các con và làm cho các con thành các tông đồ của Mẹ, các tông đồ của binh an và tình yêu. Cám ơn các con.” Sau đó, Đức Mẹ nói rằng chúng ta đừng quên các vị mục tử trong lời cầu nguyện của chúng ta.

Ngày 25 tháng 10 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay, Thiên Chúa cho phép Mẹ nói với các con lần nữa rằng các con đang sống trong một thời kỳ hồng ân. Hỡi các con nhỏ bé, các con không ý thức rằng Thiên Chúa đang ban cho các con một cơ hội lớn lao để hoán cải và sống trong bình an và tình thương. Các con quá mù lòa và quyến luyến với sự vật của trần gian. Các con chỉ nghĩ về đời sống của thế gian. Thiên Chúa gửi Mẹ đến để hướng dẫn các con về cuộc sống vĩnh cửu. Hỡi các con nhỏ bé, Mẹ không mệt mỏi, dù Mẹ thấy trái tim các con nặng nề và chán nản đối với những gì là hồng ân và quà tặng. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

Ngày 25 tháng 09 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ ở với các con và kêu gọi tất cả các con hãy hoán cải hoàn toàn. Hỡi các con nhỏ bé, hãy quyết định theo Chúa và các con sẽ tim thấy trong Chúa một niềm bình an mà trái tim các con đang tìm kiếm. Hãy bắt chước đời sống của các thánh và xem như gương mẫu của các con. Mẹ sẽ ban niềm hứng khởi cho các con khi Chúa toàn năng cho phép Mẹ ở với các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 08 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện, và cầu nguyện. Chỉ bằng lời cầu nguyện các con sẽ ở gần với Mẹ và Con của Mẹ, và các con sẽ thấy đời sống này ngắn ngủi lắm. Trong trái tim các con, một điều ước ao Thiên Đàng sẽ được nẩy sinh. Niềm hoan lạc sẽ bắt đầu ngự trị trong trái tim các con và lời cầu nguyện sẽ bắt đầu toả ra như dòng sông. Trong lời nói của các con sẽ chỉ là lời tạ ơn Thiên Chúa vì Ngài đã tạo dựng ra các con, và niềm ao ước sống thánh thiện sẽ trở nên một thực tại cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 07 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:

"Các con thân mến! Vào lúc này, các con đừng chỉ nghĩ đến sự nghỉ ngơi cho thể xác, nhưng hỡi các con nhỏ bé, hãy tìm thì giờ cho linh hồn nghỉ ngơi. Trong thinh lặng, xin Chúa Thánh Thần nói với các con và hãy cho phép Ngài hoán cải và thay đổi các con. Mẹ ở với các con và Mẹ cầu bầu cho mỗi người trong các con trước Tòa Chúa. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 06 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:

Kỷ Niệm 25 Năm Đức Mẹ Maria Hiện Ra Tại Medjugorje: “Các con thân mến! Với niềm vui lớn lao trong Mẫu Tâm Mẹ, Mẹ cám ơn các con vì trong những ngày này, các con đã cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ. Hỡi các con nhỏ bé, hãy biết rằng các con và con cái của các con sẽ không hối tiếc vì đã cầu nguyện. Thiên Chúa sẽ ân thưởng cho các con tràn đầy hồng ân và các con sẽ hưởng đời sống vĩnh cửu. Mẹ ở gần các con. Mẹ cám ơn những ai mà trong suốt những năm qua, đã chấp nhận các thông điệp của Mẹ, đã tuôn đổ lời Mẹ trong đời sống các con và quyết định sống thánh thiện và bình an. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 05 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy thực hành và sống các thông điệp mà Mẹ đang ban cho các con. Hỡi các con nhỏ bé, hãy quyết định sống thánh thiện và nghĩ đến Thiên đàng. Chỉ bằng cách ấy, các con sẽ có bình an trong trái tim, mà không ai sẽ có thể hủy diệt được. Bình an là món qùa của Thiên Chúa ban cho các con trong lời cầu nguyện. Hỡi các con nhỏ bé, hãy kiếm tìm và làm việc với tất cả sức mạnh để bình an sẽ chiến thắng trong trái tim các con và trên toàn thế giới. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 04 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Mẹ kêu gọi các con hãy tín thác hơn nơi Mẹ và Con của Mẹ. Chúa Giêsu đã chiến thắng sự chết và sống lại, và qua Mẹ, Ngài kêu gọi các con hãy trở nên một phần niềm vui của Ngài. Hỡi các con nhỏ bé, các con không thấy Chúa, nhưng nếu các con cầu nguyện thì các con sẽ cảm thấy sự gần gũi của Ngài. Mẹ ở với các con và Mẹ cầu bầu trước Nhan Thánh Chúa cho từng người trong các con. Cám ơn các con đã đáp lới kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 03 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Hãy can đảm, hỡi c


Ngày 25 tháng 03 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Hãy can đảm, hỡi các con nhỏ! Mẹ quyết định dẫn dắt các con trên con đường nên thánh. Hãy từ bỏ tội lỗi và hãy bước đi trên con đường của ơn cứu độ, con đường mà Con Mẹ đã chọn. Qua mỗi một những nỗi buồn sầu và đau khổ, Thiên Chúa sẽ tìm ra con đường hoan lạc cho các con. Vì thế, hỡi các con nhỏ, hãy cầu nguyện. Mẹ và Con Mẹ ở gần các con với tình yêu của chúng ta. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 02 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Trong mùa Chay đầy ân sủng này, Mẹ kêu gọi các con hãy mở rộng trái tim cho những hồng ân mà Chúa mong muốn ban tặng cho các con. Các con đừng đóng kín con tim lại, nhưng với lời cầu nguyện và sự từ bỏ ý riêng, các con hãy nói lời "Xin Vâng" với Chúa và Ngài sẽ ban tặng dồi dào ân sủng cho các con. Như mùa Xuân, trái đất mở ra đón nhận hạt giống và sinh sôi gấp trăm lần, Cha Trên Trời của các con cũng sẽ ban muôn ân sủng cho các con như vậy. Hỡi các con nhỏ bé, Mẹ ở với các con và yêu thương các con với tình yêu dịu dàng. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”


Ngày 25 tháng 01 năm 2006

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay cũng vậy, Mẹ kêu gọi các con hãy là người đem Phúc Âm vào gia đình các con. Hỡi các con nhỏ bé, đừng quên đọc Lời Chúa. Hãy đặt sách Thánh Kinh ở một chỗ đễ thấy và làm chứng với đời sống của các con rằng các con tin và sống Lời của Chúa. Mẹ ở gần các con với tình yêu của Mẹ, và Mẹ cầu bầu cho các con trước Con của Mẹ cho từng người trong các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 12 năm 2005

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay cũng vậy, trong tay Mẹ, Mẹ đem Chúa Giêsu Hài Đồng, Vua Hoà Bình đến để Ngài chúc lành cho các con với sự bình an của Ngài. Hỡi các con nhỏ bé, bằng cách đặc biệt, hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy là những người mang hòa bình đến cho thế giới bất ổn này. Chúa sẽ chúc lành cho các con. Hỡi các con nhỏ bé, đừng quên rằng Mẹ là Mẹ của các con. Mẹ chúc lành cho các con với ơn lành đặc biệt, với Chúa Giêsu Hài Đồng trên tay Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 11 năm 2005


Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện, cho đến khi lời cầu nguyện của các con trở nên đời sống cho các con. Hỡi các con nhỏ bé, trong thời gian này, cách đặc biệt, Mẹ cầu nguyện trước Thiên Chúa để Ngài ban cho các con ơn đức tin. Chỉ trong đức tin, các con sẽ khám phá ra niềm vui của món quà sự sống mà Chúa đã ban cho các con. Trái tim các con sẽ đầy niềm vui khi nghĩ đến sự vĩnh cửu. Mẹ ở với các con và Mẹ thương yêu các con với môt tình yêu dịu hiền. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 10 năm 2005

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Hỡi các con nhỏ bé, hãy tin tưởng, cầu nguyện và yêu mến, và Chúa sẽ ở gần các con. Ngài sẽ ban cho các con món quà là tất cả ân sủng mà các con tìm kiếm nơi Ngài. Mẹ là món quà mà Ngài ban cho các con, bởi vì ngày qua ngày, Chúa cho phép Mẹ ở với các con và yêu thương từng người một trong các con với một tình yêu vô bờ bến. Do đó, hỡi các con nhỏ bé, trong cầu nguyện và khiêm nhường, hãy mở rộng trái tim các con và làm chứng nhân cho sự hiện diện của Mẹ Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 09 năm 2005

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Trong tình yêu, Mẹ kêu gọi các con hãy hoán cải, ngay cả khi các con sống xa Mẫu Tâm Mẹ. Xin các con đừng quên rằng Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ cảm thấy đau đớn cho những ai đang ở xa Mẫu Tâm của Mẹ, nhưng Mẹ không để các con cô đơn. Mẹ tin tưởng rằng các con có thể từ bỏ con đường tội lỗi và quyết định sống thánh thiện. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 25 tháng 08 năm 2005


Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Me hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay, Mẹ cũng kêu gọi các con hãy sống các thông điệp của Mẹ. Thiên Chúa ban cho các con lúc này là thời gian ân sủng. Do đó, hỡi các con nhỏ bé, hãy tận dụng thật tốt từng giây phút mà cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện. Mẹ chúc lành cho tất cả các con và cầu bầu cho từng người một trước Tòa Thiên Chúa Tối Cao. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ”

Ngày 25 tháng 07 năm 2005

Me Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Marjia:
“Các con thân mến! Hôm nay cũng vậy, Me kêu gọi các con hãy đổ đầy ngày của các con với những lời cầu nguyện ngắn và sốt sắng. Khi các con cầu nguyện thì trái tim các con mở ra, và Thiên Chúa yêu mến các con với môt tình yêu đặc biệt, rồi Ngài sẽ ban cho các con những ơn lành đặc biệt. Do đó, các con hãy sử dụng xứng đáng thời kỳ ân huệ này, và hãy dùng thì giờ để thờ phượng Chúa như chưa bao giờ. Các con hãy làm Tuần Cửu Nhật chay tịnh, và từ bỏ mọi sự để Satan tránh xa các con, và để ân sủng của Chúa ở chung quanh các con. Mẹ ở gần các con và cầu bầu cho mỗi người trong các con trước Tòa Thiên Chúa. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Ngày 02 tháng 07 năm 2005

Mẹ Mễ Du ban thông điệp khi Mẹ hiện ra với Mirjana Soldo tại Cộng Đồng Cenacolo. Cuộc hiện ra kéo dài 5 phút, từ 9:07 đến 9:12 phút:
“Các con thân mến! Là một người Mẹ, Mẹ vui mừng với các con, bởi vì là một người Mẹ, Mẹ kêu gọi các con. Mẹ đem Chúa Giêsu đến với các con. Con của Mẹ là Thiên Chúa của các con. Hãy thanh tẩy trái tim, và hãy cúi đầu trước một Thiên Chúa duy nhất của các con. Hãy để Trái Tim Hiền Mẫu của Mẹ nhảy mừng với niềm vui. Cám ơn các con.”

0 nhận xét:

Đăng nhận xét